Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Tổ chức (MSOM)

Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức cốt lõi về các chủ đề lãnh đạo chuyên sâu và quản lý tổ chức. Bao gồm các yếu tố lãnh đạo tổ chức quan trọng như đạo đức, động lực, sự sáng tạo, tầm nhìn, lập kế hoạch chiến lược, làm việc theo nhóm, phát triển nhóm, công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển tổ chức.

Chương trình MSOM là một bằng cấp chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của các nhà quản lý nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên của tổ chức được sắp xếp, đào tạo, hướng dẫn và thúc đẩy theo cách để đạt được tiềm năng lớn nhất của sinh viên. 

Xem thêm về chúng tôi

Tổng quan chương trình MSOM APOLLOS

 • Tên trường: Đại học Apollos – Hoa Kỳ
 • Tên chương trình: Master of Science In Organizational Management (Thạc sĩ Khoa Học Quản lý Tổ chức)
 • Học phí: 6,500 USD Lệ phí hồ sơ: 250 USD
 • Thời gian học:  Từ 12 đến 18 tháng
 • Số môn học: 12 môn + 1, không làm luận văn
 • Hình thức đào tạo: Trực tuyến trên trên Moodle kết hợp hỗ trợ bởi Local Service
 • Bằng cấp: Do Đại học Apollos – Hoa Kỳ cấp và có giá trị trên toàn cầu

MSOM cung cấp một quan điểm rộng rãi về lãnh đạo tổ chức

Sinh viên có được kiến thức và năng lực cần thiết để xây dựng một bộ máy tổ chức vận hành trường tồn theo thời gian.

Đại học Apollos cam kết cung cấp cho các cá nhân chất lượng giáo dục cao nhất cần thiết để thăng tiến trong ngành nghề của họ.

Sự tổng hợp của công nghệ (phương pháp luận trực tuyến), tư duy phản biện và ứng dụng thực tế. Giúp các nhà lãnh đạo phát triển một cách toàn diện với quan điểm rõ ràng về cách định vị chiến lược và lãnh đạo một tổ chức.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cử nhân và bảng điểm các chuyên ngành

Chứng chỉ tiếng anh:

 • IELTS 6.0
 • TOEFL PBT 530/iBT 71
 • Cử nhân chương trình quốc tế
 • Các chứng chỉ tương đương

Kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên

AI NÊN HỌC MSOM

MUỐN TIẾN XA HƠN TRONG SỰ NGHIỆP

MSOM dành cho các chuyên gia nhiệt huyết, tận tâm, làm việc theo định hướng phát huy tối đa tiềm năng của họ trong việc quản lý con người và các tổ chức hàng đầu. Không giống như bằng MBA, thường tập trung đặc biệt vào các lĩnh vực kinh doanh cơ bản của kế toán, tiếp thị và hoạt động, Thạc sĩ Quản lý Tổ chức là về phát triển các chiến lược và hiểu biết có tầm nhìn lớn và đặc biệt là kiến thức cần thiết để dẫn dắt và thúc đẩy mọi người.

DOANH NHÂN VỚI HOÀI BÃO LỚN

MSOM là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc giúp chủ doanh nghiệp của họ sử dụng các phương pháp tiếp cận sáng tạo hơn. Kiến thức thu được thông qua MSOM có thể có tác động lớn, trau dồi những cách thức mới để thúc đẩy sự thay đổi tích cực và phát triển các chiến lược để giúp các tổ chức dẫn đầu các ngành của họ về phía trước.

MỞ RỘNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

MSOM cũng có thể giúp sinh viên trở nên nổi bật hơn và cạnh tranh nghề nghiệp hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu các mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên liên quan đến việc theo đuổi các vị trí lãnh đạo, vì ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cấp cao cho các vai trò này.

TÌM KIẾM MỘT VAI TRÒ MỚI

Các nhà tuyển dụng ngày nay tìm kiếm những quan điểm mới mẻ trong nhiều vai trò. Do đó, họ muốn thuê những cá nhân có thể chứng tỏ khả năng lãnh đạo thành thạo cũng như sự chủ động để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả. MSOM có thể hoạt động như một bằng chứng cho nhà tuyển dụng tiềm năng rằng một cá nhân có các kỹ năng và động lực để làm như vậy

Liên hệ ngay với chúng tôi

Môn học tại MSOM Apollos

Tại chương trình MSOM Apollos sinh viên sẽ được trải nghiệm một chương trình giáo dục cao cấp gồm 12 môn quản trị cấp cao cùng 1 môn Orientation. Với cấu trúc siêu tinh gọn chương trình cung cấp cả kinh nghiệm thực tế lẫn thực hành, đồng thời mang đến cơ hội kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

ADM 5000 - Master Level Success - 1 Credits

Để thành công trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến tại Đại học Apollos, sinh viên cần phải sở hữu một bộ kỹ năng cốt lõi. Khóa học này cung cấp cho sinh viên mới cái nhìn tổng quan về các kỹ năng cốt lõi này, tập trung vào 4 mục cụ thể:

 • Điều hướng các hệ thống Apollos và kỳ vọng
 • Các chính sách và thủ tục của Apollos
 • Các dịch vụ và tài nguyên dành cho sinh viên Apollos
 • Cơ sở dữ liệu Thư viện LIRN.
BUS 5340 - Issues of Management - 3 Credits

Khóa học cung cấp cho sinh viên thông tin về hành vi cá nhân trong bối cảnh của môi trường kinh doanh. Khóa học khảo sát các xu hướng hiện tại và các vấn đề ảnh hưởng đến các doanh nghiệp ngày nay. Các chủ đề được đề cập là hành vi của nhóm, nhóm hiệu suất cao, hiệu ứng khung mục tiêu, nhận thức, động lực, khả năng lãnh đạo, thiết kế và thay đổi tổ chức

MGT 7312 - Organizational Behavior - 3 Credits

Khóa học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về các mô hình trong động lực của nhóm tổ chức. Nó sẽ khám phá cách mà con người hành động và sắp xếp bản thân thành các nhóm. Nó sẽ khám phá các “chuẩn mực” được sử dụng bởi các tổ chức và các nhà lãnh đạo lực lượng áp dụng cho các tổ chức đó. Khóa học được thiết kế để tạo ra sự hiểu biết về các lực lượng tương tác tác động và ảnh hưởng đến tổ chức

MGT 7316 - Survey of High Performing Organizations - 3 Credits

Khóa học này cung cấp các kỹ năng và công cụ mà các nhà lãnh đạo ngày nay yêu cầu để chuyển từ quản lý tổ chức của ngày hôm qua sang lãnh đạo tổ chức đạt năng lực cao nhất. Sinh viên sẽ tham gia vào các dự án cho phép họ hiểu cách chuyển một tổ chức thông qua một tầm nhìn thành hành động. Sẽ tập trung vào việc đánh giá và phát triển các kỹ năng lãnh đạo của chính sinh viên cũng như cách thể hiện hình ảnh lãnh đạo phù hợp để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho những người khác.

MGT 6311 - Human Resource Management - 3 Credits

Khóa học này tập trung vào lập kế hoạch tổ chức, thu hút nhân viên và phát triển nhóm. Điều này bao gồm phân công vai trò và trách nhiệm của dự án, bố trí nhân sự, thúc đẩy, lãnh đạo, xây dựng nhóm và giải quyết xung đột. Mối quan hệ giữa quản lý nguồn nhân lực và quản lý dự án được khám phá cùng với cách HR liên quan đến vòng đời dự án. Bạn sẽ hiểu được các quy trình cần thiết để sử dụng hiệu quả con người và nguồn lực trong một dự án. Các kỹ thuật được đề cập liên quan đến giao tiếp với các bên liên quan của dự án, thiết kế cấu trúc tổ chức hiệu quả, đối phó với xung đột trong dự án, thúc đẩy giao tiếp và quản lý căng thẳng. Các bài tập tự đánh giá thực tế được sử dụng để xác định phong cách giao tiếp, giải quyết xung đột và lãnh đạo của người học bên cạnh định hướng quyền lực, kiểu tính cách và động cơ quản lý.

MGT 7350 - Strategies in Organizational Leadership - 3 Credits

Khóa học này xây dựng dựa trên các khái niệm lãnh đạo, kinh doanh và quản lý có trong chương trình MSOM. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội để tổng hợp học tập và kinh nghiệm trước đây, cả cá nhân và nghề nghiệp. Nó sẽ cho phép sinh viên mở rộng tư duy cá nhân và khám phá lĩnh vực lãnh đạo và cách nó sẽ tác động đến tương lai của cá nhân, tổ chức và thế giới.

BUS 5331 - Ethical Issues in Business - 3 Credits

Môn học cung cấp cho sinh viên thông tin về những thách thức pháp lý và đạo đức được tìm thấy trong môi trường kinh doanh ngày nay. Khóa học là một cuộc khám phá phân tích về các yếu tố toàn cầu, tổ chức và cá nhân trong việc đưa ra các quyết định pháp lý và đạo đức. Nó bao gồm phần giới thiệu về hệ thống pháp luật phương Tây và hiệu lực của nó đối với các thực thể và thực tiễn kinh doanh hiện tại. Sinh viên khám phá các vấn đề và xu hướng hiện tại trong các giao dịch đạo đức của môi trường kinh doanh và cung cấp cho sinh viên cơ hội để khám phá các tình huống khó xử về pháp lý và đạo đức của chính công ty họ.

BUS 6340 – History of American Business - 3 Credits

Khóa học này cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh một cuộc khảo sát về các khía cạnh lịch sử về kinh doanh của Hoa Kỳ, các nhà lãnh đạo của nó và các sự kiện của môi trường thế giới đã giúp hình thành thế giới kinh doanh của Hoa Kỳ. Khóa học tập trung vào các khía cạnh lịch sử của các ực lượng, cả bên trong và bên ngoài Hoa Kỳ, tạo ra những cơ hội và mối đe dọa mà các doanh nghiệp hoạt động

BUS 7390 – Strategy and Policy - 3 Credits

Môn học này được coi là một trong những khóa học cuối cùng của chương trình. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội củng cố và sử dụng kiến ​​thức, công cụ và khái niệm mà chương trình cung cấp. Trong khóa học này, sinh viên sẽ hoàn thành phân tích các trường hợp chi tiết trong khi phát triển chiến lược kinh doanh bao gồm các khái niệm và công cụ như môi trường vĩ mô, phân tích ngành và cạnh tranh, phân tích chuỗi giá trị, phân tích SWOT, xác định các yếu tố thành công quan trọng, phát triển các giải pháp thay thế chiến lược và các khuyến nghị. Trong suốt môn học, sinh viên áp dụng các khái niệm và công cụ phân tích khi họ phát triển hồ sơ chiến lược cho công ty hoặc ngành được mô tả trong nghiên cứu điển hình. (Điều kiện tiên quyết: Học kỳ cuối cùng trong chương trình hoặc được sự cho phép của Trưởng khoa).

MGT 7313 - Critical Thinking and Decision Making - 3 Credits

Khóa học này cung cấp các công cụ và kỹ năng mà mỗi học viên cần để kiểm tra và phát triển đầy đủ các kỹ năng phân tích của họ. Nó khám phá các kỹ năng của quá trình tư duy phản biện và ra quyết định và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cụ thể có thể nâng cao khả năng ra quyết định của họ. Những kỹ năng này sẽ cho phép họ xác định và giải quyết các vấn đề của tổ chức và nâng cao khả năng tư duy chiến lược của họ. Các chủ đề bao gồm xác định vấn đề, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, ra quyết định và các tác động đạo đức.

BUS 7318 - International Business - 3 Credits

Môn học cung cấp cái nhìn tổng quan và sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế bao gồm các vấn đề văn hóa, kinh tế, tài chính, chính trị, luật pháp và đạo đức liên quan đến các lĩnh vực của doanh nghiệp. Như quản lý, tiếp thị, tài chính và kế toán. Nó kiểm tra các cơ hội và mối đe dọa tồn tại đối với cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ tham gia vào các hoạt động kinh doanh quốc tế và toàn cầu.

MGT 7340 - Organizational Leadership and Change Management - 3 Credits

Khóa học cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các lý thuyết được tìm thấy trong quá trình nghiên cứu về lãnh đạo và quản lý trong các giai đoạn chuyển đổi. Khóa học khám phá và phân tích các thuộc tính có ở các nhà lãnh đạo thành công và cách các nhà lãnh đạo đối phó với các giai đoạn chuyển đổi. Sinh viên khám phá các lý thuyết và chiến lược hiện tại để lãnh đạo một tổ chức qua một thời kỳ thay đổi và khóa học cung cấp cho họ các công cụ để cải thiện kỹ năng quản lý và lãnh đạo của chính họ.

+98%

Sinh viên hài lòng với chương trình giảng dạy

+99%

Sinh viên đạt được mục tiêu của mình đề ra

+50%

Được thăng chức hoặc tăng lương

+55%

Sinh viên tốt nghiệp nhận được một công việc mới

Lo lắng về việc trở thành một sinh viên MSOM? Đừng bận tâm! Hãy nhận một nền giáo dục mà bạn xứng đáng có tại Đại học Apollos.

Quy mô lớp học nhỏ cho phép các giáo sư tập trung vào nhu cầu của bạnnâng cao kinh nghiệm học tập cá nhân của bạn.

đăng ký qua đơn vị tư vấn tssac

Với châm ngôn mang đến những chương trình đào tạo chất lượng với một mức giá phải chăng đến cho cộng đồng những người đang làm việc và có chí hướng thăng tiến trong sự nghiệp, Apollos luôn là lựa chọn đáng tin cậy với sinh viên toàn cầu.

Đặc biệt dưới sự hỗ trợ từ TSSAC. Học viên khi đăng ký chương trình học MBA Apollos qua TSSAC sẽ được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Đăng ký ngay About us