ORIENTATION MBA/MSOM APOLLOS – INTAKE 22A03

Ngày 18/9/2022 vừa qua buổi ORIENTATION MBA/MSOM APOLLOS – INTAKE 22A03 đã được diễn ra trực tiếp tại Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh – 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Buổi lễ được vinh dự với sự góp mặt của nhiều đại diện của Đại học Apollos Hoa Kỳ. Đặc biệt trong số đó chúng tôi vinh hạnh khi có sự góp mặt của Tiến sĩ. Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IDEAS – Local Service của trường Đại học Apollos tại Việt Nam đã trực tiếp giúp nhiều học viên hiểu được thêm về các quy định, quy chế học tập và nhiều thắc mắc mang tính cá nhân khác.

Với sự hỗ trợ hết mình từ Viện IDEAS cùng lời hứa MBA là những kết nối vô giá thì ngay sau buổi ORIENTATION các học viên INTAKE 22A03 đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cùng các đồng môn MBA Apollos khóa trước.

Lời cuối cùng, chúng tôi chân thành cảm ơn quý học viên đã tin tưởng tìm hiểu và lựa chọn theo học chương trình MBA/MSOM của Đại học Apollos để làm hành trang cho bước tiến sự nghiệp sau này. Hy vọng trong quá trình học quý anh/chị sẽ khai phá thêm nhiều kiến thức và mở rộng mối quan hệ mới có ích cho công việc sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *